Uy tín - chất lượng
Cập nhật liên tục
Hỗ trợ tận tình
KÊNH THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN SỐ 1 VŨNG TÀU | Liên hệ tư vấn - 0981.092.669

QUY ĐỊNH SỬ DỤNG

Kính chào các bạn

Muabannhadatvungtau.net xin thông báo đến tất cả các bạn những gì không nằm trong trách nhiệm và khả năng đảm bảo của chúng tôi.

1. Giao dịch giữa người bán với người mua, người cho thuê với người thuê:

Muabannhadatvungtau.net không phải là nhà môi giới hay trung gian, mà chỉ cung cấp hệ thống cầu nối giữu bên mua và bên bán hoặc bên thuê với bên cho thuê. Các giao dịch giữa người mua với người bán, người thuê và cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình.

2. Sự chính xác của thông tin mà người sử dụng đã đăng

Muabannhadatvungtau.net luôn mong muốn được phục vụ tốt nhất cho cộng đồng. Chúng tôi, bằng tất cả khả năng của mình sẽ giúp quý vị kiểm duyệt nội dung thông tin. Tuy nhiên do sự đa dạng và phong phú của thị trường bất động sản, cũng như giống các phương tiện truyền thông khác, chúng tôi không bảo đảm tính chính xác của tất cả các tin đăng trên website Muabannhadatvungtau.net. Vì vậy, trước khi tiến hành giao dịch, quý vị nên tìm hiểu thật kỹ sự chính xác của tin đăng.

3. Quy định đăng tin:

a. Định dạng tin đăng:
– Tiêu đề: dài tối đa 70 ký tự
– Nội dung mô tả: rỏ ràng, chính xác và dài tối đa 2000 ký tự
– Hình ảnh: rõ nét, không chứa những hình ảnh không liên quan đến tin đăng, không chứa logo hoặc thông tin quảng cáo
– Địa chỉ tài sản cần giao dịch phải chính xác

b. Quy trình đăng tin:
– Bước 1: Người sử dụng đăng tin rao bán hoặc cho thuê tài sản của mình bao gồm: nội dung văn bản và hình ảnh về tài sản.
– Bước 2: Người đăng tin chờ một khoản thời gian để nhân viên Muabannhadatvungtau.net kiểm duyệt thông tin.
– Bước 3: Nếu nội dung và hình ảnh tin đăng hợp lệ thì tin đăng sẽ được cho phép hiển thị trên website Muabannhadatvungtau.net. Nếu tin không hợp lệ thì tin sẽ không được hiển thị trên website Muabannhadatvungtau.net